STEMข่าวประชาสัมพันธ์ผลงาน/ชนะเลิศ

การแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล 3 คน มหกรรมการแข่งขันกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว(รางวัลชนะเลิศ)

วันอาทิตย์ที่ ๑๕ เดือนกันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายปิยพจน์ ภูมิเขต และนายอรรถวิทย์ สุปัตติ นำนักเรียนชายโรงเรียนสระแก้วเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล 3 คน มหกรรมการแข่งขันกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว ได้รับรางวัลดังนี้
👉 รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน ๑๕ ปี
๑. รางวัลชนะเลิศ 🥇
๒. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ๑ 🥈
👉รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน ๑๘ ปี
๑. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ 🥉
ขอขอบคุณ ผอ.จุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการฝึกซ้อมให้แก่นักเรียนเสมอมา ขอบคุณครับ🙏